เป็นไข้ครั้ง3

หลังจากที่เคยโพสต์ไป ว่าเป็นไข้หนักมาก ตอนนี้ครั้งที่ 3 แล้วค่ะ แล้วก็เป็นหนักเหมือนเดิมด้วย อันนี้ยังเรียกปกติอยู่ไหมคะเพราะถามรอบที่แล้วก็ปกติมีแต่คนบอกปกติทั้งๆที่ก่อนท้องไม่เคยเป็นไข้เลยร่างกายแข็งแรงมาก กลัวลูกไม่แข็งแรง ตอนนี้อายุครรภ์ 30w+5d เป็นไข้มาเดือนละครั้งค่ะครั้งนี้ครั้งที่ 3

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไม่ปกตินะคะ รีบหาหมอนะคะแม่