เจ็บเตือนไตรมาส3

30wมีอาการเจ็บเตือนปกติไหมค่ะเป็นเมื่อเช้าเจ็บจี๊ดแล้วคลายเป็นอยู่3ครั้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บจี๊ดๆไม่ใช่เจ็บเตือนนะคะแม่ เจ็บเตือนเหมือนปวด ปจด. แต่ถ้าแม่เจ็บเตือนช่วงนี้รีบปรึกษาหมอค่ะ เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ปกติค่ะ