ท้องลม รอบที่ 3

หลังจากที่เคยโพสต์ ตอนท้องได้ 6 วีค ได้ซาวน์ แล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ วันนี้ครบ 8 วีค ไปตามนัดหมอ ซาวน์ ออกมา วันนี้ก็ยังเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยสันนิษฐาน ว่าน่าจะท้องลม ให้ยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้อยู่ในช่วงทำใจ เพราะเป็นแบบนี้ มา 3 รอบ แล้ว ตั้งครรภ์ ไม่เคย เกิน 8 วีค เลยสักรอบ จะสู้ต่อดีมั๊ย ลืมบอก เราทำเด็กหลอดแก้ว กว่าจะได้ตัวอ่อนที่ปกติ โครโมโซม ปกติ ก็เหนื่อย และยากลำบากมาก ตอนนี้ท้อมากเลย

1 ตอบกลับ

สู้ค่ะแม่ เหนื่อยก็หยุดพักเอาแรงก่อน มีแรงค่อยสู้ต่อนะคะแม่อย่ายอมแพ้ ✌🏻✌🏻

2y ago

อายุ 43 แล้ว ตอนนี้เหนื่อย และท้อ มาก