#ท้องเเท้งไปเมื่อปีที่เเล้วน้องหลุดออกมาตอน8วีค ไม่ต้องขูดปากมดลูก น้องหลุดออกมาเอง #ท้องลม

ตอนนี้ตั้งท้องได้6วีค ไม่กล้าไปฝากท้องเลยค่ะ 🥹

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ รีบไปฝากเลยค่ะ ท้องแรกเราแท้งสมบูรณ์ ท้องสองตอนนี้1ขวบ3เดือน ล่าสุดแม่กำลังตั้งครรภ์ท้อง3ลูกคนที่2ได้5วีคแล้วค่ะ ตัวเองยังงงอยู่เลยจะเป็นแม่ลูก2แล้ว

เคยแท้งให้รีบไปฝากค่ะ แจ้งหมอด้วย หมอจะได้ดูแล บางทีจะมียากันแท้งให้

แนะนำรีบฝากนะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ