ท้องได้7สัปดาห์3วัน

หลังจากที่เคยแท้งไป1รอบ (แท้งแบบธรรมชาติน้องหลุดเองไม่ได้ขูดมดลูก) น้องกลับมาแล้วค่ะแม่ๆ ดีใจแบบบอกไม่ถูก ❤️ เจอตัวน้องกับหัวใจแล้วค่ะ 😊

ท้องได้7สัปดาห์3วัน
12 ตอบกลับ

ขอให้เรามีข่าวดีแบบนี้บ้างน้า เราก็อาการเดียวกับตัวเองเลยจ้า ตอนนี้น้องกับมาเเล้ว จากที่นับน้องได้ 6สัปดา 4 วัน เเล้ว หมอนัด 2 กุมภาพันธ์ เพื่อดูตัวน้อง แท้งธรรมชาติไม่ได้ขูดมดลูกเหมือนกันงับ ขอให้น้องเเข็งเเรงนะค่ะ

เรารู้ว่าท้องตอน 5w3d ซาวด์แล้วไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอนัดอีก สองสัปดาห์ อีกทีตอน 7w3d อยากเจอแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ..

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้องกลับมาแล้วได้ 6week ไปซาวแล้วยังไม่เจอตัวน้อง แอบลุ้นอยู่ค่ะ

8mo ago

6wเหมือนกันคะไปซาวแล้วยังไม่เจอตัวน้องเหมือนคะ

ยินดีด้วยนะคะ ^^ ขออนุญาตถามหน่อยนะคะ ถ้าสะดวกตอบ ใช้เวลานานไหมคะแม่ กว่าน้องจะมา?

8mo ago

ของเค้าไม่นานนะค้ะ หลังหลุด2เดือน น้องกลับมาค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เคยขูดมดลูก ตอนนี้ 7+3 หวังให้เจอน้องกับหัวใจเต้นแบบนี้ 🫶

แท้งน้องไปเมื่อปีที่แร้วเหมือนกันน้องกลับมาแร้วปีนี้ได้7w4วันแร้วค่ะ🥰

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ตอนนี้ได้ 6w เจอตัวน้องกับหัวใจแล้ว 🥰

เคยเเท้งเหมือนกันค่ะถ้าไม่ขุดมดลูกน้องมามาไหมค่ะ

ดีใจด้วยจ้าาา นึกว่าตัวเรามาโพสซะเอง

ขออนุญาตถามค่ะแม่ แบบนี้ท้องไหมคะ