แตกแร้วจร้า

หลังจากที่เคยสอบถามรายละเอียดในกลุ่ม เป็นความเจ็บปวดอันแสนงดงาม แต่ก็ยอมเพราะได้ตามที่อยากได้จร้า อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ คลอดก่อนกำหนด โดยการผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง วันที่ 7/11/19 เวลา 21.13น. มารายงานตัวจร้าชื่อน้องเพลงคะ

แตกแร้วจร้า
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลย😍😍