แตกแร้วจร้า

หลังจากที่เคยสอบถามรายละเอียดในกลุ่ม เป็นความเจ็บปวดอันแสนงดงาม แต่ก็ยอมเพราะได้ตามที่อยากได้จร้า อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ คลอดก่อนกำหนด โดยการผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง วันที่ 7/11/19 เวลา 21.13น. มารายงานตัวจร้าชื่อน้องเพลงคะ

แตกแร้วจร้า
51 ตอบกลับ

38 ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ 38 นี้คือกำหนดพอดีๆแล้วที่สามารถคลอดได้และปลอดภัย

ยินดีด้วยนะคะขอให้ตัวเล็กแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะคุนแม่

38สัปดาห์ ถือคว่าคลอดครบกำหนดแล้วจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีดีด้วยค่ะ 38wตามกำหนดนะคะ ☺ 37wขึ้นถือว่าตามกำหนด

38ไม่ถือว่าก่อนกำหนดนะคะ ปกติ37ก็คลอดได้แล้วค่ะ

ขอบคุณทุกไปคนที่เข้ามาให้กำลังใจ และเป็นห่วงคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ 😍😍

อาการของการบล็อกหลังผ่าคลอดเป็นยังไงบ้าง

5y ago

ชาช่วงล่างคะ เพื่อจะหมดฤทธิ์ยาก้อ 3-4 ชั่วโมงคะ

ใช้เวลาในการผ่าคลอดนานมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลย😍😍