ทีมมีนา คลอดได้ 16 วัน !!!

หลังจากที่เคยถามแม่ๆ ว่าแรกเกิดทำไมน้องนอนนานมาก ไม่ค่อยตื่นกินนม หลังจากคลอดอาทิตย์กว่าๆ น้องก็เปลี่ยนไปค่ะ ตื่นบ่อยขึ้น กินเยอะขึ้น เริ่มงอแงบ้าง เหนื่อยมากค่ะ แต่รู้สึกดีกว่าการที่ลูกนอนนิ่งๆ นานๆ นี่แหละเนอะที่เขาเรียกว่าความสุข แม่ลูกสองแล้วยังเห่อลูกอยู่เลยค่ะ ?

ทีมมีนา คลอดได้ 16 วัน !!!
55 ตอบกลับ

น้องน่าชังมากค่าแม่

ดีแล้วค่ะเรื่องปกติ

2มีนาคมค่ะงอแง้เก่ง

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชังมากหนู

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องน่าชังมากแม่

น้องน่ารักจังค่ะ

น่าชังมากเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณจ้า ☺️

น่าเอ็นดูมากค่ะ