ทีมมีนา คลอดได้ 16 วัน !!!

หลังจากที่เคยถามแม่ๆ ว่าแรกเกิดทำไมน้องนอนนานมาก ไม่ค่อยตื่นกินนม หลังจากคลอดอาทิตย์กว่าๆ น้องก็เปลี่ยนไปค่ะ ตื่นบ่อยขึ้น กินเยอะขึ้น เริ่มงอแงบ้าง เหนื่อยมากค่ะ แต่รู้สึกดีกว่าการที่ลูกนอนนิ่งๆ นานๆ นี่แหละเนอะที่เขาเรียกว่าความสุข แม่ลูกสองแล้วยังเห่อลูกอยู่เลยค่ะ ?

ทีมมีนา คลอดได้ 16 วัน !!!
55 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังค่ะ

น้องน่ารัก​มาก​

น่ารักมากค่ะแม่

น่ารักน่าชังมาก

น่ารักเชียวค่ะ

น้องน่ารักจัง

น่าชังมาก

น่าชังจังค่ะ

น่ารักจังเลย

น้งน่าชังแท้