มาอีกแล้ว

หลังจากที่ลังเลมาเพราะมีอาการแปลกๆ ปจด.ไม่มา และเจ็บนม เหนื่ิอยง่ายเพลียง่ายหายใจหอบ อยากกินนั่นนี่ ล่าสุดก่อนตรวจเจอน้ำพริกปลาย่างอ้วกแทบแคก คลื่นไส้คอแข็งไปหมด ตัดสินใจตรวจวันนี้ ขึ้นปรื้ดเลย 2ขีดชัดแจ๋ว ปจด สุดท้ายช่วงกลางเดือน กพ แต่กุ๊กกิ๊กกับสามี 1/3/63 ที่เราจำได้แม่นเพราะไม่ได้ยุ่งกันเลยตั้งแต่ พย.62 แล้ว อย่างนี้เราต้องคำนวนกำหนดคลอดนับจากวันไหนคะ

มาอีกแล้ว
2 ตอบกลับ

ลองอ่านดูตามลิงก์ที่แปะไว้นะคะ แต่บอกก่อนว่า แม้แต่หมอก็กำหนดวันคลอดได้ไม่ตรง 100% ค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94-%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%A2%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%87

ไปฝากครรภ์ค่ะ รู้เลย