ได้รับของแล้ว

หลังจากที่ลงทะเบียนไป วันนี้ได้รับของแล้วน่ะค่ะ

ได้รับของแล้ว
5 ตอบกลับ

ลงทะเบียนอะไร ในไหมคะ ในแอ๊ปนี้หลอคะ ไม่เห็นได้อะไรเลย ลงตั้งแต่สองเดือน ตอนนี้จะห้าเดือนละ ไม่เห็นได้อะไรเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าลงถูกไหม

ได้เหมือนกันค่ะพึ่งได้วันนี้เอง

ลงไป 28 มิ.ย ยังไม่ได้เลยค่ะ 😅

ต้องลงทะเบียนยังไงค่ะ🙏🏻😍

พึ่งได้วันนี้เหมือนกัน☺️