ได้รับของแล้ว🥰

แม่ๆบ้านไหนที่ลงทะเบียนของใช้ของลูกได้ของอะไรบ้างเอ๋ย #ของพึ่งถึงเองจ้า

ได้รับของแล้ว🥰
44 ตอบกลับ

ได้มารอบ1แล้วค่ะ...พอคลอดน้องได้1เดือนก้อโทมาถามข้อมูลอีกจะส่งมาให้อีกตอนนี่น้องจะ6เดือนแล้วอันที่2ยังไม่เห็นมาเลยค่ะ

บ้านลงไว้ตั้งแต่4เดือน โทรมาสอบถามข้อมูลชื่อที่อยู่เรียบร้อยแล้วรอจนตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

3y ago

รอดูไปเรื่อยๆค่ะแม่ช้าหน่อยคงไม่เป็นไร แต่ถ้ารอจนคลอดแล้วพึ่งได้รับก็กินบำรุงช่วงให้นมน้องแทนแล้วกันเนาะ

ขอโทษนะคะพอดีพึ่งโหลดมาใช้ ท้องแรกเลยค่ะ ลงทะเบียนยังไงหรอคะ แม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ

3y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะแม่

เราได้ของดีนี่ ถุงเก็บน้ำนมของเอสมัม ส่วนวันนี้ได้กระเป๋าสวยๆของเอสมัม มาเพิ่มคะ

3y ago

ขอบใจจ้า

ลงทะเบียนตั้งแต่ท้องจนตอนนี้จะเข้า6เดือนยังไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ได้หนังสือกับยาแก้กรดไหลย้อนของกาวิสคอนจร้า

ได้เเบบเดียวกันเลยค่ะอ่านแล้วดีต่อคนท้องมากค่ะเเม่

สอบถามหน่อยค่ะลงทะเบียนกับแอนมัมเสียตังค์ไหมค่ะ

ลงทะเบียนเป็นเดือนแล้วค่ะยังไม่ได้ของอะไรเลย

3y ago

รอหน่อยนะคะเพราะช่วงโควิดเขาอาจจะส่งช้าหน่อย

ลงได้2-3อาทิตย์ของมาก็มาส่งค่ะได้ถุงเก็บน้ำนม