มีแบรนด์ไหนแจกของคุณแม่ตั้งครรภ์ไหมคะ

พอดีลงทะเบียนของd-neeไปค่ะ ได้รับของแล้ว เลยอยากมาสอบถามแม่ๆค่ะ ว่ามีแบรนด์ไหนลงทะเบียนรับของอีกบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เยอะแยะเลยค่ะคุณแม่ Enfa,S-mom club,huggies,dodolove,mamypoko,babylove,bear brand ประมาณนี้ค่ะคุณแม่^^