เคยยุติการตั้งครรภ์เพราะลูกไม่มีกระโหลก

หลังจากที่ยุติการตั้งครรภ์เมื่อ14มิถุนายน2020 ตอนนี้น้องก็กลับมาแล้ว แอบกังวลอยู่นิดๆว่ากลัวน้องจะเเข็งแรงเหมือนเดิมไหม #ลูกไม่มีกระโหลก

เคยยุติการตั้งครรภ์เพราะลูกไม่มีกระโหลก
13 ตอบกลับ

ตรวจทราบตอนกี่เดือนคะว่าน้องไม่มีกระโหลก กินโฟลิคอย่าให้ขาดค่ะ และตรวจคัดกรองนิฟตี้ด้วยค่ะ รอบนี้

3y ago

รอบนั้น 4เดือนเกือบ5เดือนคะ

เหมือนหนูเลยน้องไม่มีกระโหลกเอาน้องออก13พฤษภา2020 ตอนนี้น้องมาแล้วได้33wแล้ว ขอให้แข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ

ขอให้สมหวังนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงทั้งร่างกายและสติปัญญาค่ะ ❤

ขอให้น้องสมบุรนแข้งแรงนะคะ​

ขอให้แข็งแรง สมบูรณ์นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค้าา

ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ