เคยยุติการตั้งครรภ์เพราะลูกไม่มีกระโหลก

หลังจากที่ยุติการตั้งครรภ์เมื่อ14มิถุนายน2020 ตอนนี้น้องก็กลับมาแล้ว แอบกังวลอยู่นิดๆว่ากลัวน้องจะเเข็งแรงเหมือนเดิมไหม #ลูกไม่มีกระโหลก

เคยยุติการตั้งครรภ์เพราะลูกไม่มีกระโหลก
13 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ