ท้องแล้วจร้า...

หลังจากที่มีเลือดออกไปเมื่อเดือนเมษา62 สรุปว่าแท้ง น้องหลุดออกมาเองตอนกลางคืน ตอนนั้นอายุครรภ์ที่หมอซาวด์ 5 สัปดาห์ ไม่ได้ขูดมดลูกเพราะหมอบอกว่าแท้งครบ เราก็ไม่ได้คุมเพราะอยากมีต่อ ทำตามคำแนะนำในแอฟนี้แหละค่ะหลายๆวิธี กินยาบำรุงอะไรบ้างทำตามหมดเลย ผ่านมาประมาณ6เดือน ประจำเดือนขาดได้5วัน เรารีบตรวจเลยค่ะ ขึ้น2ขีด ดีใจมากเลย แต่ก็แอบกลัวๆว่าจะแท้งอีกหรือเปล่า เลยยังไม่กล้าไปฝากท้อง เราคิดว่าจะรออีกหน่อย จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้องแล้วจร้า...
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ ช่วงนี้อย่าทำอะไรหักโหม อย่าเดินเยอะนะคะ