อัพเดทเรื่องรกลอกตัวที่ 14วีค

หลังจากที่นอนนิ่งๆ งดกิจกรรมทุกอย่างมา1อาทิตย์ ไปหาหมอเมื่อวานรกที่ปริ ลอกตัว สานกันสนิทดีแล้วกับมดลูก ไม่มีเลือดออกแล้ว แต่เรื่องรกเกาะต่ำต้องดูกันต่อไปจะสูงขึ้นหรือไม่ ผลตรวจ Nifty ก็ออกแล้วปกติดี โล่งใจไปอีกเปราะนึงค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะแม่❤️