คลอดแล้ว

หลังจากที่นอนดูลูกแม่ๆบ้านอื่นในแอพนี้มาตลอดในที่สุดเมื่อวานก็แตกแล้วค่ะ สวัสดีครับ ผม ด.ช.ชนภัทร วาทะพุกกณะ ชื่อเล่น จินเบ ครับ เกิดวันที่21มีนาคม2563 เกิด09.09นาทีครับ น้ำหนัก3502g ขอฝากเนื้อเนื้อตัวด้วยนะครับแม่ๆ?

คลอดแล้ว
42 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ 💕

4y ago

ขอบคุณนะค่า☺️

ยินดีต้อนรับน่ะหนูน้อย

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

เป็นภาพที่สวยงามมากจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ💖🥰

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายคะ

4y ago

ทั้งเจ็บทั้งปวดเลยค่ะแต่ทนได้ นอน รพ.อยู่ประมาณ5วัน วันที่3ก็เดินได้ปกติแต่ตึงๆแผลค่ะ

ยินดีด้วยน้ะค้ะคุนแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

4y ago

ขอบคุณนะคะ💖🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

🤗🤗😁😁

ยินดีด้วยนะคะ🎉

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰☺️