คลอดแล้ว

หลังจากที่นอนดูลูกแม่ๆบ้านอื่นในแอพนี้มาตลอดในที่สุดเมื่อวานก็แตกแล้วค่ะ สวัสดีครับ ผม ด.ช.ชนภัทร วาทะพุกกณะ ชื่อเล่น จินเบ ครับ เกิดวันที่21มีนาคม2563 เกิด09.09นาทีครับ น้ำหนัก3502g ขอฝากเนื้อเนื้อตัวด้วยนะครับแม่ๆ?

คลอดแล้ว
42 ตอบกลับ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะแม่ หน้าตาน้องน่าเอ็นดูมากๆเลย😍 ขอนอกเรื่องนะคะ คุณแม่คลอดที่ไหนคะ คุณพ่อถึงเข้าไปได้

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ตอนนี้น้องได้1เดือน2วันแล้วค่ะ คลอดที่ รพ.สินแพทย์ศรีนครินทร์ค่ะ

วันคลอดอยากให้พ่อน้องเข้าไปได้แบบนี้จัง. พ่อน้องคงดีใจ เพราะทุกวันนี้บ่นตลอดว่าอยากเข้าไปๆ😂. #ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍

4y ago

แต่โรงบาลกรุงเทพพัทยา(เอกชน)ไม่ให้พ่อเข้าไปด้วยตั้งแต่1-30เมษายนเลยค่ะ

สอบถามคะแม่..ถ้าให้พ่อเข้าไปด้วย เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเยอะไหมคะ

4y ago

ได้ค่ะ เจลคลอด รพ.สินแพทย์ศรีนครินทร์ ราคาเพกเกจคลอดอยู่ที่42000บาทค่ะ รวมค่ายาแล้วเป็น45000 แต่คือคุ้มนะคะแม่ ทางพี่ๆพยาบาล คุณหมอคอยดูแลตลอดค่ะ อาหารตอนพักฟื้นก็ดีค่ะ ทางรพ.มีถ่ายรูปน้องให้เก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดวันเดียวกะลูกสาวเราเลยค่ะ 🥰

4y ago

ค่ะแม่ๆ ขอบคุณนะคะ อยากเห็นน้องจังเลยค่ะแม่☺️😍

น่ารักมากเลยค่า​ แข็งแรงๆ​ ทั้งแม่และลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🥰

แม่น่าเหมือนดาราที่ชื่อยิปซีมากแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ เขินเลยย☺️ จริงๆแล้วเหมือนยิปซั่มมากกว่าค่ะ🤣🤣

ยินดีด้วยนะค่ะ ครอบครัวน่ารักจัง

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ดีใจด้วยนะคะ คุณพ่อคุณแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰💖

ยินดีด้วยนะค่ะ ทีมวันพีช

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺️🥰

ผ่าตอนกี่สัปดาห์คะ