ท้องแล้วค่ะ

หลังจากที่ตรวจ2ขีดจางๆ คุณแม่หลายๆท่านให้หาหมอเลย วันนี้เลยไปหาหมอค่ะ สรุปแล้วท้อง 5วีคค่ะ ??

ท้องแล้วค่ะ
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ

5y ago

นั้นก็จริงค่ะพยายามอย่าทำงานผนักยกของหนัก วิ่ง. ห้ามค่ะ อย่ากินยาอะไรนอกจากที่หมอใผ้เด็ดขาดกินอาหารบำรุงเยอะๆนะค่ะ

ยินดีด้วยคะคุนแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

5สัปดาห์หรอคะ เจอตัวน้องเร้วมากคะแม่ ของเรา7สัปดายังไม่เจอตัวเด้กเรย ยิดดีด้วยคะ

5y ago

5วีคยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะแม่ อันนี้เป็นถุงน้ำค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแม่ เจอตัวน้องไวไวนะคะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😄