เมื่อวันที่ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ พอมาวันที่5 มีเลือดออกมาเหมือนประจำเดือนสรุปท้องหรือป่าวค่ะหรือยังไงไง

ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ พอมาวันที่5 มีเลือดออกมาเหมือนประจำเดือน

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองไปพบหมอ ดูนะคะ อาจเสี่ยงแท้งคุกคามก็ได้ค่ะ ถ้าตรวจขึ้น2ขีดแล้วเราท้อง ไม่แนะนำให้มีเลือดออกคะ