ความเจ็บปวดที่งดงาม

หลังจากที่ดูลูกบ้านอื่น.. แตกตอน39+3week 16สิงหา62​ เวลา11.27น.​ หมอนัดคลอด20สิงหา แต่ผมคลอดวันเดียวกันกะวันหวยออก.. น้องนิวตั้นรายงานตัวครับ

ความเจ็บปวดที่งดงาม
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยจ้าา

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️☺️☺️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคับ

5y ago

ขอบคุณ​ค่าา☺️☺️

ยินดีด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​☺️☺️

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😊😊

น่าชังจังเลยลูก เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะแม่

5y ago

น้องน้ำหนัก2920กรัมจ้า😊😊