แตกแรวจรา

หลังจากที่ชอบแอบดูลูกคนอื่นมาตั้งนานแตก38สัปดาห์ พอดีเลย กำหมดคลอดจิง16มิ.ย แตกก่อนวันที่2 มิ.ย ความเจ็บปวดที่งดงาม แต่แปลกแม่บ้านนี้ ปวดท้อง ม่ถี่นะคะ เจ็บๆหายๆ แต่มีเลือดออกเยอะเลยตัดสินใจมาโรงบาล ผลออกมาเป็นว่าปากมดลูกเปิด8เซนแรว ดีนะม่คลอดที่บ้าน

แตกแรวจรา
79 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย... ของเรายังไม่แตกเลย

ของเเม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่8มิถุนา ยังเงียบยุเลยคะ 😂😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ มีแค่ท้องแข็งกับร้าวหว่างขา

ยินดีด้วยจ้าอยากคลอดเร็วๆจังเราก็ 16-17 มิ.ย นี้และจ้า 😂😂

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้14มิ.ย ยังไม่มีวี่แววเลยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายจัง น่าอิจฉาจังเลยค่ะ

เปนการคลอดที่ง่ายมากจ่ะแม่ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ แม่บ้านนี้ 37+3 รอลุ้นอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก้ 16มิ.ยเหมือนกันค่ะ