แตกแรวจรา

หลังจากที่ชอบแอบดูลูกคนอื่นมาตั้งนานแตก38สัปดาห์ พอดีเลย กำหมดคลอดจิง16มิ.ย แตกก่อนวันที่2 มิ.ย ความเจ็บปวดที่งดงาม แต่แปลกแม่บ้านนี้ ปวดท้อง ม่ถี่นะคะ เจ็บๆหายๆ แต่มีเลือดออกเยอะเลยตัดสินใจมาโรงบาล ผลออกมาเป็นว่าปากมดลูกเปิด8เซนแรว ดีนะม่คลอดที่บ้าน

แตกแรวจรา
79 ตอบกลับ

น้ำหนักตัวเท่าไหร่คะแม่ยินดีด้วยค่ะ

แม่คลอดง่ายมากเลย น้องน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

น่าชังมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น้องน่ารักมาเลยค่ะยินดีด้วยนะคะ

โชคดีมากค่ะแม่คลอดง่ายมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า อยากแตกบ้างจัง😅

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังค่ะ

ยินดีด้วยคะ คลอดง่ายมากเลย

ยินดีด้วยคร่าน้องน่รักมาก