ขอถามแม่ๆที่รุ้เรื่องเงินค่าคลอดบุตรประกันสังคมเค้าให้เท่าไรคะ

หลังจากทำเรื่องที่สำนักงานแล้ว กี่วันเงินจะเข้าให้คะ ผ่าคลอดต้องสำรองเงินเท่าไร (รพ.รัฐ)

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมเหมาจ่ายค่าคลอดให้ 13,000 บาทค่ะ ถ้าเกินจากนั้นจ่ายเอง

ประมาน13000. ค่ะ