หลังจากตรวจหลังคลอดแล้ว

หลังจากตรวจหลังคลอดแล้วอีกนานไหมคะถึงจะสามารถทำการบ้านได้ ผ่าคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ตามจริงก็มีได้แล้วนะคะ เพราะตรวจหลังคลอดเสร็จเรียบร้อยแล้ว อยู่ที่ว่าถ้าแม่มีเพศสัมพันธ์ตอนนี้แล้วแม่จะเจ็บหรือเปล่าค่ะ บางคน7-8เดือนถึงค่อยมี เพราะเจ็บ

5y ago

กลัวแม่ยังเจ็บแผลผ่าจ้า