มีใครตอนท้องใกล้คลอดแล้วตรวจภายในบ้างไหมค่ะ

หลังจากตรวจมีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน40+1 เพราะไม่มีอาการปวดท้องใกล้คลอดเลย มีแต่อาการท้องแข็ง หลังจากตรวจ 1 วันเลือกออกนิดหน่อยและเหมือนจะมีก้อนๆมูกด้วยค่ะควรไปหาหมอเลยไหมคะแต่ลูกยังดิ้นเก่ง ตอนนี้แค่ปวดหน่วย ยังไม่มีอาการปวดท้องถี่

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คุณหมอจะดูว่าเด็กกลับหัวลงเชิงกรานรึยัง