น้องไม่อยู่แล้วใช่ไหมคะ

หลังจากฉีดยากันแท้งมา3วัน ตอนบ่าย3ปวดฉี่เลยไปฉี่ ระหว่างเดินรู้สึกเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา พอนั่งฉี่ก็มีก้อนนี้หลุดออกมา คือน้องหลุดออกมาแล้วใช่ไหมคะ

น้องไม่อยู่แล้วใช่ไหมคะ
5 ตอบกลับ

ตอนเราแท้งท้องที่ 2 ก็หลุดแบบนี้เลยค่ะ

ท้องได้ประมาณกี่สัปดาห์แล้วหรอคะ

1y ago

7สัปดาห์คะ

ใช่ค่ะหลุดแล้วเสียใจด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณคะ แต่ก็เศร้า

สู้ๆนะคะไปพบหมอยังคะ

1y ago

ไปพรุ่งนี้คะ

เสียใจด้วยนะคะ