ปรึกษาน้องหลุด

ตรวจเจอว่าท้องวันที่ 31 ขึ้นจางมาก มาวันนี้เจอเลือดออก น้องไม่อยู่แล้วใช่ไหมคะ

ปรึกษาน้องหลุด
5 ตอบกลับ

หาหมอค่ะบางทีมีเลือดออกอาจแค่เสี่ยงแท้งคุกคามคุณหมอจะได้ฉีดยาให้ค่ะ

ต้องไปตรวจค่ะ ไม่สามารถบอกได้ เพราะบางคนท้องก็ยังมีประจำเดือนอยู่ ค่ะ

น้องจะอยู่หรือไม่อยู่ก็ต้องหาหมอ เพื่อสุขภาพของคุณเองด้วย

ไม่เสมอไปค่ะ อาจแค่ภาวะแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอดูนะคะ

ลองไปหาหมอนะคะแม่