ลูกกินนมชงได้ไหม

หลังจากคลอดมีภาวะตกเลือดหลังคลอด น้ำนมยังไม่มา พยาบาลบอกว่าบางคนกว่าจะมาก็เป็นเดือน เลยอยากถามว่าน้องกินนมตัวนี้ได้ไหม กินแล้วท้องจะอืดไหม ต้องกินวันละเท่าไหร่

ลูกกินนมชงได้ไหม
1 ตอบกลับ

กินได้คะ ลองซื้อกล่องเล็กมาให้น้องกินแล้วสังเกต อึ กับฉี่น้องคะ