ทำไมบ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะ น้ำนมยังไม่มา

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องใหญ่อลังการทั้งเกาทั้งขี้เกียจทาครีมก็ไม่แตกค่ะ มันแล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคนท้องเล็กแตกลายก็มี ส่วนน้ำนมปกติก็มาหลังคลอดซะส่วนใหญ่ค่ะ แต่มาก่อนคลอดก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ

เราท้องไม่แตกเลยค่ะ นมก็เท่าเดิมตั้งแต่ท้องยันให้นมลูก แต่เรามีอาการนมซึมตอนท้อง 7 เดือนเพราะสามีจับเต้าทุกวันเลยเหมือนโดนกระตุ้นเต้าตลอด

เราก้ไม่แตกค่ะ แล้วแต่ผิวคน น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ บางคนมาตอนท้อง แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

น้ำไหลออกจากนมแล้วจ้า ท้องจะแตกช่วงใกล้คลอดท้องแก่9เดือนค่ะ

ปกติค่ะ มันก็ไม่ได้แตกลายทุกคน น้ำนมส่วนใหญ่จะมาหลังคลอดจ้า

1y ago

คนแถวบ้านหนู 3เดือนแตกแล้วเลยสงสัย555

ท้องไม่เเตกเหมือนกันค่ะ เเต่นมเเตก ทั้ง2 ข้าง

บ้านนี้ท้องก็ไม่แตกลายจ้า