น้ำนมยังไม่มา

แม่ๆ บ้านไหนคลอดเอง แล้วไม่มีน้ำนม แล้วให้น้องทานนมผงยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าว่าคลอดใหม่ๆน้ำนมจะยังไม่มาค่ะ หมั่นให้ลูกเข้าเต้า เดี๋ยวน้ำนมจะมากขึ้นเอง ส่วนบ้านนี้น้องไม่เข้าเต้า กินไฮคิวเสริมตั้งแต่เกิดเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้สองอาทิตย์แล้ว น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะ