แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

หลังจากคลอดมาได้2-3สัปดาห์รู้สึกหน่วงๆแล้วตอนที่ล้างปัสวะมักจะเจ็บที่หัวหน่าว พอถึงวันนี้วันที่คลอดมาได้1เดือน8วันตอนนี้น้ำคาวปลาพึ่งจะหมดมา2วัน มาวันนี้มีเลือดออกมาทางช่องคลอดเลือดคล้ายๆตอนที่ประจำเดือนไกล้จะหมดสีแดงปนน้ำตาล ไม่ทราบว่าเป็นเลือดอะไรค่ะ อันตรายหรือปล่าว?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีค่ะ เดี๋ยวก็จางลงและหายไปเหมือนประจำเดือน

4y ago

1 คน 24 ชม. ค่ะ ไม่รู้ว่าเปลี่ยนแปลงไปหรือยัง ลองสอบถามทางรพ. ดูนะคะ