สัก ตอนท้อง

ใครมีประสบการณ์ สักตอนท้องบ้างค่ะ อันตรายหรือปล่าว??

2 ตอบกลับ

สักตอนคลอดดีกว่าคะแม่ สักไม่ฉีดยาชาคะ แต่แนะนำ อย่าสักตอนท้องนะคะ เพื่อเราอาจจะเจ็บจนแกร่งหน้าท้องได้นะคะ ทำให้ปวดท้อง และอันตรายต่อเด็ก สารจากสีอาจรุ่นแรงต่อน้องนะคะ 😍

5y ago

ขอบคุนค้ะ

มันต้องฉีดยาชาใช่มั๊ยคะ แล้วจะสารเคมีจากสีที่ใช้สัก น่าจะไม่ดีอ่ะค่ะ รอคลอดก่อน แล้วค่อยสักจะดีกว่านะเตง