หลังจากกิน เเน่นท้องมาก ทำยังงัยดีคะ

หลังจากกินเเน่นท้องมากทำยังงัยดีคะ

29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เรากินแล้วรู้สึกแน่นเราก็พอคะ พอหายเราก็จัดต่อคะ55

4y ago

ช่ายคะ กินเยอะมาก กินไม่หยุด 13 +5 วีค เเต่น้ำหนักเเม่ลดคะ

กินทีละน้อยๆบ่อยครั้งนะคะ กินแล้วไม่นอนเลยลุกเดินก่อนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนนี้ 22 วีคแล้ว อึดอัดมากเวลากินอิ่ม

4y ago

นี้เเค่ 13+5 วีค เองคะ เเน่นมากๆๆ เเน่นถึงยอดอกเรย

เดินค่ะ อย่าพึ่งนินน่ะเดี๋ยวเป็นกรดไหลย้อนจะทรมาน

เป็นจ้า กินน้อยกินมากก็เป็น แล้วก็หิวบ่อย 7เดือนจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ จะกินน้อยกินเยอะก็เป็นค่ะ

เป้นค่ะ ทรมารมาก ต้องกินทีละน้อยๆ บ่อยๆๆค่ะ

กี่เดือนค่ะบ้านนี้ก้อรู้สึกอึดท้องค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้เป้นตอนตั้งแต่ 5 เดือนอืดอัด กินนิดกินหน่อยก้เป้นคะ

เปนค่ะ ทรมานมาก ต้องกินทีละน้อยๆเอา

เปนเมิลกันค้ะ กินเสดแน่นท้องตลอด 😅