แบ่งปันสูตร ขนม สำหรับแม่ที่ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

หลังจากกลืนน้ำตาล แล้วตรวจไม่ผ่าน ก็อดอยากมาก ไม่ได้กินขนมเลยย ใครเป็นแบบเราบ้าง พยายามหาวิธี จนค้นพบสูตรขนมที่กินแล้วน้ำตาลไม่ขึ้น สูตร 1. ข้าวโอ๊ตแบบหยาบ 1 ถ้วยตวง 2. กล้วยน้ำว้า 1 ลูก 3. นมจืด zero glucose added 4. ผงโกโก้ 1 ช้อน บดกล้วย แล้วผสมทุกอย่างให้เข้ากัน เอาเข้าหม้ออบลมร้อน ไฟ 160 C 10-15นาที 😋อร่อย น้ำตาลไม่ขึ้น ไม่ลงแดงแล้วจร้าาาา

แบ่งปันสูตร ขนม สำหรับแม่ที่ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน
1 ตอบกลับ

น่าทานมากค่ะ 👍 ตอนเป็นบ้านนี้ทานได้แค่ขนมปังกรอบของบิสชินค่ะ ไม่มีน้ำตาล เป็นโฮลวีต มีติดบ้านตลอดเลยค่ะ

2y ago

อันนี้จริงค่ะ 😅