ลูกตัวเหลือง

หลังคลอดได้น้องมีภาวะตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบทุกวันหลังจากกลับบ้านได้1สัปดาห์หมอนัดดูอาการก็ยังเหลืองอยู่หมอให้กินนมแม่แล้วถ่ายสารเหลืองก็จะขับออกมาเองต้องกี่เดือนถึงจะหายเป็นปกติ

1 ตอบกลับ

กินนมแม่เยอะๆ พาตากแดดอ่อนๆตอนเช้า