ลูกตัวเหลือง

ลูกอายุได้1เดือนแล้ว อาการตัวเหลืองจะหายไปเองไหมคะ ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ

2 ตอบกลับ

หายไปเองจ้า. บ้านนี้น้องก็เป็น2เดือนกว่าแล้วตอนนี้ ให้น้องทานนมเยอะๆจะได้ขับสารเหลือง.

ให้น้องกินนมเยอะๆจะได้อึฉี่บ่อยๆคะและนำน้องออกเเดดตอนเช้าๆก็ช่วยได้เหมือนกันคะ