มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด

หลังคลอดได้ 2 สัปดาห์ มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ใส่ถุงหลั่งนอก มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

6 ตอบกลับ

มีค่ะ เพราะมดลูกสะอาดมาก นอกจากจะเสี่ยงท้องแล้ว ยังเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก และเสี่ยงติดเชื้ออีกมากมาย ปกติห้ามมีเพศสัมพันธุ์หลังคลอดก่อน 6 สัปดาห์ ***หากให้นมบุตรกินยาคุมฉุกเฉินไม่ได้***

มีค่ะแม่ แต่ควรระวังหน่อยค่ะแม่เพราะยังไม่ได้ตรวจภายในใช่มั้ยคะมีโอกาศติดเชื้อด้วยค่ะเพราะว่าแผลยังไม่หายดี

5y ago

กินได้ค่ะ

นอกจากจะมีสิทธิ์ท้องแล้วยังมีโอกาสติดเชื้อโรคต่างๆได้นะคะ

ต้องระวังนะคะ

มีสิทธิ์ค่า

มีค้ะ.