ผ้ารัดหน้าท้อง

หลังคลอดใหม่ๆ เเม่คนไหนใช้ที่รัดหน้าท้องบ้างคะ ได้ผลมั้ย

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้ค่ะแต่ใช้แค่3 วัน เพราะรู้สึกอึดอัดค่ะ 😂ให้นมแม่และคุมอาหาร เลี้ยงลูกเอง หน้าท้องลดไวนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่ ว่าจะหาลองมาใช้ดู คลอดน้องเเล้วอย่างกะคนท้อง5 เดือน

ใช้ค่ะ ช่วยได้ค่ะ ทำให้รู้สึกว่าหน้าท้องไม่กดทับแผลมาก ช่วยเวลาเดินได้ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะเเม่