พักฟื้น

หลังคลอดเเล้วแม่ๆพักฟื้นร่างกายกี่วันคะ ถึงจะไปข้างนอกเดินเหินได้

2 ตอบกลับ

2 อาทิตย์ ก็พอจะออกไปใกล้ๆได้แล้วค่ะ ถ้าไม่ต้องนั่งรถนาน

5y ago

2อาทิตนี้ นั่งรถมอไซร์ประมาน20กิโล(ไปกลับ)ไหวมั้ยคะ พอดีมีธุระจำเป็น

เราออกจากร.พก็ไปช้อปของลูกต่อเลยจ้า