สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คลอดน้องเองค่ะตอนนี้ลูกคนโตไม่ค่อยสบายแม่แฟนเป็นคนดูแลลูกคนโตให้แต่แกก้อไม่ค่อยแข็งแรงสงสารแม่แฟนค่ะทั้งดูหลานทั้งขายของเราพักฟื้นกี่วันค่ะถึงจะออกไปทำงานได้

พักฟื้น

1 ตอบกลับ

พัก 2-3 สัปดาห์นะคะแม่ สู้ๆค่ะ