คลอดโรงพยาบาลราชพิพัตน์

แม่ๆ คนไหนเคยคลอดที่โรงพยาบาลราชพิพัฒน์บ้างคะ เวลารอคลอด กับ พักฟื้น เขาให้คนเฝ้าไหมคะ ขอขคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

3 ตอบกลับ

เคยฝากเคยคลอดที่นี่คะไปนอนตั้งแต่วันที่5คลอดวันที่6ได้กลับบ้านวันที่9บ่ายเขาไม่ให้เข้าเยี่ยมนอกจากฝากของไว้ที่โต๊ะแล้วพยาบาบจะหยิบมาให้อาจเป็นเพราะช่วงโควิดตอนนี้ก้อไม่แน่ใจเพราะพึ่งย้ายที่ฝากครรคนที่2มาสามพราน อยากกลับไปคลอดที่ราชพิพัฒเลยหมอดูแลดีพูดจาดีมาก

ส่วนมาก รอคลอดกับหลังคลอดจะไม่ให้เฝ้า จะให้เฝ้าช่วงที่ย้ายเข้าห้องพักหรือเตียงพักแล่วคะ

บ้านนี้ฝาก รพ ราชพิพัฒน์ เหมือนกันเลยค่ะ