33 สัปดาห์ น้ำหนักลูก แม่ๆบ้านไหนเท่าไหร่กันเเล้วคะ😅 บ้านนี้ แม่ 73 โล ขึ้นมา15โล แต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยคะแอบกังวล

2 ตอบกลับ

ของเค้า 32วีค ขึ้นมา 12-13 โลค่ะ หมอตรวจเจอเบาหวาน เลยได้คุมอาหารค่ะ น้ำหนักเลย ยังไม่พุ่วไปมากกว่านี้ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ แอบมีจั้มมั้มนิดนึงด้วยค่ะ 😍

1y ago

บ้านนี้ไม่เป็นเบาหวานคะ😅 น้ำหนักเเม่ขึ้นๆลงเลยคะ เเต่เเม่คุ้มการกินตั้งเเต่ท้องตัวเลยไม่บวม ไม่รู้มันขึ้นมาจากไหน😅

บ้านนี้แม่นน.ขึ้น12โล แต่ลูกยังนน.2037 กรัมอยู่เลย😅 หมอก็บอกยังอยู่ในเกณฑ์อยู่ค่ะ แต่สำหรับเราคิดว่าน้อยไปนิดนึง😂

1y ago

ไปซาวมาเมื่อวานคะ ที่คลินิก น้ำหนัก2300 นิดๆแล้วคะ 😅 คิดว่าจะเกินเเล้ว