ขอสอบถามจ้า

หลังคลอดห้ามกินอะไรเลยจริงหรอคะ บ้านแฟนเราเข้มมากจะให้กินแต่ปลาเค็มกับข้าวต้มอย่างเดียว ของเย็น ขนม ห้ามสระผม7วัน ต้องกินยาขับน้ำคาวปลาด้วย กินยาดอง แต่คือเราก็แอบมีกินน้ำผลไม้ น้ำเย็นแต่ไม่จัดน้ำนมก็ไหลดีนะคะ แม่ๆบ้านอื่นคิดว่าไง บางทีก็ไม่มีแรงกินแต่ข้าวต้ม😥

8 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดอง และยาดอง