ญ.หรือช.

แม่ๆบ้านอื่นคิดว่าไง ขอความเห็นหน่อยค่ะ คุณหมอบอกเพศแล้ว แต่ไม่มั่นใจ แม่บ้านนี้กลัวผิดพลาด เพราะต้องเตรียมตัวซื้อเสื้อผ้าของใช้ลูก

ญ.หรือช.
20 ตอบกลับ

ซื้อโทนกลางๆใว้ก่อนค่ะแม่ ไม่ต้องซื้อเยอะเอาแค่พอใช้ก่อนน้องเกิดมาค่อยซื้อเพิ่มค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

เพศ ต้องดูจากอัลตราซาวด์นะคะ ถ้าแม่ไม่ได้เจาะเลือดตรวจ การดูจากท้องไม่ได้บอกเพศค่ะ

4y ago

ไปซาวด์มาหมอบอกผช.อะค่ะ ดูจากในรุปใบซาวด์คุนแม่กลัวผิดพลาดเพราะต้องเตรียมตัวซื้อของ

ตามที่หมอบอกนะคะ เพราะใบซาวด์เป็นภาพนิ่ง ไม่สามารถเห็นรายละเอียดค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ

ถ้าไม่เชื่อหมอ มาโพสถามแบบนี้ความน่าเชื่อถือน้อยกว่าหมออีกค่ะ

4y ago

เชื่อค่ะ แต่แค่ไม่มั่นใจเพราะคุนหมอบอกว่าผช

ผญค่ะแม่ ถ้าเป็นผชจะมีพวงไข่ออกมาเลย ได้กี่วีคแล้วคะ?

4y ago

ไปซาวด์มาหมอบอกผช.ค่ะ ตอนนี้ได้29W3D แล้ว

หมอได้บอกมั้ยคะ ว่าหญิงหรือชาย

4y ago

ไปซาวด์มาหมอบอกผช.อะค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

4y ago

ไปซาวด์มาหมอบอกผช.ค่ะ แม่บ้านนี้เรยกังวลเพราะต้องเตรียมตัวซื้อของให้ลูก

เราว่าหญิงแน่นอนค่ะ

4y ago

ไปซาวด์มาหมอบอกผช.ค่ะ

น่าจะหญิงนะคะ