ขอสอบถามจ้า

ขอสอบถามจ้า ลูกคลอดออกมาตัวไม่เหลือง พอกับมาบ้านได้ 2 อาทิตย์ ลูกตัวเหลืองเป็นอะไรไหมคะ? ขออนุญาตถามจ้า #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เหลืองมากพาหาหมอนะคะอันตรายค่ะ ให้น้องกินนมตามเวลา ตามปริมาณที่ควรได้รับต่อวัน ค่าเหลืองจะขับออกทางอึ ฉี่ แต่ก็มีปัจจัยอื่นที่ทำให้เหลืองนะ ถ้ากินนมปกติถ่ายปกติแล้วเหลืองมากหาหมอนะคะแม่

พากลับไปหาหมอคะ จะได้ไปอบ น้องกินนมน้อยไปไหมคะ