หลังคลอดกินอะไรได้บ้าง

หลังคลอดหมอบอกกินได้ทุกอย่าง กลับมาบ้าน ข้าวเหนียว ไก่ ไข่ หมู ของอย่างอื่นไม่ให้กินเลยให้กินแต่ข้าวกับผักตอนนี้คลอดได้14วันน้ำนไม่มีให้ลูกเลยค่ะ สรุปของพวกนี้กินได้มั้ย

2 ตอบกลับ

กินให้ครบ 5 หมู่ค่ะ เชื่อหมอนะคะ😊