แม่ๆค่ะแม่บ้านนี่ทำหมันมาจะปีแล้วแต่ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ แบบนี่มีสิทธิ์ท้องไมค่ะอาการมันบ่งบอก

แม่ๆค่ะแม่บ้านนี่ทำหมันมาจะปีแล้วแต่ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ แต่ช่วงนี่ฉี่บ่อยหิวบ่อย อาการแบบนี่แม่บ้านไหนเป็นบางค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนคนท้อง แนะนำให้ลองตรวจไม่ก็ลองไปหาหมอค่ะ

5y ago

แต่แม่บ้านนี่ทำหมันแล้วน่ะค่ะแทบยังไม่เป็นปจด.เลยค่ะ