อยากมีลูกมากค่ะ

ปล่อยมา 2 ปีแล้วค่ะ ยังไม่ท้องเรยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

นับวันไข่ตกค่ะ และทานอาหารพวกแซลมอน ถั่ว ธัญพืชไม่ขัดสี ผักโขม ถั่ว บลูเบอร์รี่ หอยนางรม เมล็ดฟักทอง เลี่ยงไขมันทรานส์ เน้นมื้อเช้า เสริมธาตุเหล็ก พักผ่อนให้เพียงพอ ที่สำคัญไม่เครียดค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ จะลองทำตามนะค่ะ ♥️